1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Đồng Phục Áo Phông PT03

Đồng Phục Áo Phông PT03

Khi nền kinh tế và thời trang thế giới phát triển có nhiều vượt trội, áo thun và áo phông đồng phục từ đó cũng được ứng dụng nhiều trong dân công sở. Quần áo với chất liệu thoải mái thay vì bộ đồng phục nghiêm trang, gò bó sẽ rất phù hợp khi sử dụng trong công việc hằng ngày.

Thế nào là đồng phục áo phông dùng cho dân văn phòng, công sở?

Với các công ty chuyên cung cấp đồng phục ở Việt Nam, loại đồng phục phổ biến nhất phải kể đến đồng phục áo phông, áo thun.

Đồng phục là cụm từ quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, cụm từ này có nghĩa rất rộng, trong đó có một loại đặc biệt là đồng phục áo phông. Thay vì, thiết kế theo kiểu may đo nghiêm túc như áo vest hay sơ mi, gile, áo phông mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, tự tin và không bị gò bó. Chính vì thế, nhiều công ty, doanh nghiệp luôn ưu ái cho loại đồng phục này. Nhất là vào mùa hè khi thời tiết nóng bức. Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam là thị trường dành áo thun, áo phông.

Đồng Phục Tiết Kiệm hướng dẫn sử dụng đồng phục áo thun, áo phông hằng ngày:

- Không giặt chung với quần áo bị phai màu.

- Không sử dụng các loại bột giặt tẩy rửa quá cao, hại cho vải áo.

- Giặt và không phơi quần áo đồng phục dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp áo phông ở mọi nơi như đường phố, trường học, công sở, thậm chí nhà máy, xí nghiệp… loại trang phục dễ mặc với tất cả thể trạng này. Đồng Phục Tiết Kiệm rất chú trọng đến việc sản xuất các loại đồng phục áo thun với nhiều màu sắc, chắc liệu và phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng ở mọi yếu tố.

Đồng Phục Tiết Kiệm chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, gia công sản xuất đồng phục áo thun, áo phông chuyên nghiệp, uy tín.

HOTLINE: 0982656192