1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

ĐỒNG PHỤC ÁO VEST NAM CÔNG SỞ PT03

ĐỒNG PHỤC ÁO VEST NAM CÔNG SỞ PT03

Đồng phục áo vest nam công sở luôn là lựa chọn số một trong môi trường văn phòng của các công ty và doanh nghiệp. Mang lại nét văn hóa về trang phục, sự chuyên nghiệp và lịch lãm sang trọng từ những bộ đồng phục vest.

Loại sản phẩm: Vest nam công sở, văn phòng, vest dự tiệc...
Chất liệu: Vải tuytsi, wool, cotton nhập ngoại.
Thiết kế: theo yêu cầu, mang phòng cách trẻ trung lịch sự
Màu sắc: Nhiều màu lựa chọn
Báo giá: ưu đãi và cạnh tranh

Chuyên nghiệp từ trang phục, đồng phục vest là một nét văn hóa đẹp không thể thiếu của các doanh nghiệp. Là biểu tượng của sự lịch sự, sang trọng luôn là lựa chọn số một trong một môi trường công sở chuyên nghiệp.

Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp phát triển có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để cộng sự hay đối tác nhận thấy được khả năng và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn khi làm việc và hợp tác. Hãy để Đồng Phục Tiết Kiệm giúp bạn khẳng định vị trí của mình thông qua những chiếc áo đồng phục áo vest nam trang trọng, tinh tế và thời trang nhất.­

Các bước để tiến hành may đo một bộ đồng phục áo vest nam như sau:

1. Tư vấn thiết kế mẫu

2. Chọn mẫu và chất liệu

3. May mẫu

4. Lấy số đo

5. Phân loại Size (hoặc cắt theo số đo với đơn hàng may đo)

6. Sản xuất theo dây chuyền

7. Đóng gói và giao hàng

8. Quản lý dự trữ vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung

Tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt về kỹ thuật và chất lượng, đội ngũ công nhân may, kỹ thuật viên đã và đang từng ngày đưa ra thị trường tiêu thụ ở trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tiến độ đảm bảo nhất để nhận lại sự hài lòng nhất từ Quý khách hàng. Sự trẻ trung, năng động và trang trọng của bạn khi mặc những bộ đồng phục do chúng tôi sản xuất sẽ phản chiếu năng lực kinh doanh của chúng tôi.

Các bước để tiến hành may đo một bộ đồng phục áo vest nam

Những tiêu chí để đánh giá một chiếc áo vest nam có đẹp không cần dựa vào các yếu tố:

- Chiều dài áo vừa vặn, không dài, không ngắn

- Chiều ngang áo ôm vừa cơ thể người

- Tà áo cân đối, không cong vênh

- Đường may đều, thẳng

- Chỉ áo có màu sắc phù hợp

Điều kiện sống được nâng cao, thay vì chỉ cần một bộ trang phục gọn gàng và lịch sự, các đấng mày râu còn đặt thêm tiêu chí trang trọng, thẩm mỹ cho những bộ quần áo công sở của mình. Khoác lên mình những bộ áo vest nam văn phòng phù hợp là giải pháp hoàn hảo. Nắm được tâm lý chung đó,  Đồng Phục Tiết Kiệm  với đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp, tư vấn viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại và nguyên liệu sẵn có đang từng ngày cung cấp ra thị trường những bộ đồng phục áo vest nam công sở chất lượng nhất.

Áo vest nam không chỉ dành cho những cuộc hội nghị nghiêm túc, những sự kiện trang trọng mà còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết cho cánh đàn ông trong công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Để sở hữu những bộ đồng phục áo vest nam phù hợp, hãy đến với Đồng Phục Tiết Kiệm :

Hotline : 0982.656.192

Website : https://www.dongphuctietkiem.com/