1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Mùa Đông Tại Hà Nội

Xưởng may Bảo hộ lao động mùa đông

May quần áo bảo hộ mùa đông là việc làm được nhiều doanh nghiệp, đơn vị “rục rịch” tìm may từ khá lâu, trước khi mùa rét đến. Nhưng tìm may ở đâu tốt nhất thì chưa hẳn ai cũng đã nắm được. Mỗi năm mỗi mốt, thời trang quần áo luôn luôn có sự thay đổi. Với đồng phục lao động cũng thế, chúng ta nhìn thấy sự biến đổi theo thời gian cách tân, cải tiến quần áo rất rõ nét. Anh em công nhân, kỹ sư là những người trực tiếp mặc và sử dụng, họ cảm thấy như thế nào? Liệu họ có vui hơn, mặc được thoải mái hơn không, công việc làm có tiện lợi hay không là những gì khi đi đặt may bạn cần phải đắn đo. Bởi bộ quần áo liên quan tới hiệu suất công việc của các anh em, cũng như sự an toàn đối với người lao động.

Những chiếc áo ấm áp mang thật nhiều ý nghĩa đối với các anh em. Mọi người đều an tâm làm việc hơn. Khi bạn muốn May quần áo bảo hộ mùa đông tại Hà Nội luôn luôn muốn những mẫu đồng phục tốt và bền đẹp. Mùa đông đến thì bộ quần áo cần phải ấm áp. Những anh em công nhân vất vả ngoài công trường, gió hun hút, lạnh càng thêm lạnh. Bộ quần áo dày dặn, ấm áp giúp cho các anh em làm việc được tốt hơn. Mọi người đều không phải lo lắng nhiều cho sức khỏe.

Tâm lý các anh cũng thêm phần thoải mái, vì thế mà áp lực công việc cũng vơi bớt đi phần nào. Mỗi anh em đều tỏ ra phấn khởi khi được mặc một bộ đồng phục mới. Bộ đồng phục có gì đặc biệt? Khi may quần áo bảo hộ mùa đông tại Hà Nội tiêu chuẩn – cái nôi sản xuất đồng phục bảo hộ toàn miền Bắc thì nên lưu ý điều gì. Chúng ta cùng nghe anh Trần Đức Hoàng, một quản lý đơn vị xây dựng chuyên thầu tại Hà Nội chia sẻ. Anh Hoàng vui vẻ nói:

bảo hộ lao động mùa đông

Trước đây tôi cũng rất vất vả và đau đầu vì vấn đề may quần áo bảo hộ tại Hà Nội cho các anh em, mấy trăm anh em công nhân mỗi lần đặt may cũng nhiều kinh phí lớn cũng áp lực lắm chứ các anh. Phải xem quần áo có bền không, màu sắc ra làm sao? Anh em có ưng ý không để họ vui vẻ mặc đi làm? Khá phức tạp đấy các anh ạ, không hề đơn giản. Nhưng từ khi tôi biết đến bảo hộ lao động Thiên Bằng thì với tôi mọi thứ như được giải quyết nhanh gọn vấn đề may mặc này.

Phú Tăng có xưởng may, tôi yên tâm là may được tận gốc với giá tốt, được tư vấn về in thêu nữa nên tôi rất hài lòng. Chất lượng quần áo ở đây thì đúng với mong muốn của tôi đang tìm kiếm. Hàng may cao cấp, bền đẹp. Anh em ai cũng vui vẻ đón nhận, màu áo nhã nhặn mặc lại rất sạch sẽ, không ai than phiền gì anh ạ” – anh Hoàng chân thành nói với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982640628 - 0854141921

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang