1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Gốc Tại Hà Nội

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động

Công ty may quần áo bảo hộ tại Hà Nội có khá nhiều. Nhưng để tìm được một đơn vị tốt, có xưởng may quy mô, giúp bạn có thể đặt may tận gốc thì không phải việc dễ.

Nhiều đơn vị, công ty bảo hộ người ta quan tâm tới lợi nhuận nhiều hơn là lợi ích khách hàng. Bộ bảo hộ đối với người công nhân sau khi mặc họ thường không vui, mặc được một thời gian là xù lông, không được bền. Nhiều khi vải quá dày lại cứng khiến cho mọi người khi mặc hơi bất tiện khi làm việc.

Những người công nhân xây dựng, thời gian làm ngoài nhiều hơn so với những lúc làm trong nhà. Mưa nắng, lạnh rét đều rất vất vả. Công ty bảo hộ Lao động có “sứ mệnh” và nhiệm vụ cần mang đến những bộ bảo hộ tốt nhất cho mọi người. Bộ đồng phục nào đẹp, hợp và bền nhất, thuận tiện với công việc nhất cho các anh em?

Công ty bảo hộ Phú Tăng với những mẫu áo lao động bền đẹp

Hiện nay, sự kỳ công, phong cách trong thiết kế của bảo hộ Phú Tăng đã đáp ứng được nhiều công ty lớn. Anh em công nhân, thợ xây dựng, công nhân cơ khí, than mỏ, công xưởng mọi người ai cũng thích mặc đồ tại Phú Tăng. Qua đó đủ cho chúng ta thấy được niềm yêu mến và tình cảm của các khách hàng, doanh nghiệp tìm đến với Phú Tăng. Tìm may ở công ty bảo hộ này bạn sẽ được may trực tiếp với GIÁ GỐC mà không qua bất cứ khâu ở giữa nào.

Quần áo bảo hộ tại công ty bảo hộ lao động Phú Tăng được mọi người tin dùng từ nhiều năm nay. Qua thời gian để kiểm chứng độ bền của bộ quần áo, những mẫu bảo hộ lao động không nhăn, không phai màu đã là câu trả lời chân thực cho mọi khách hàng tìm đến Phú Tăng . Quần áo ở đây có gì đặc biệt mà lại được nhiều khách chọn may đến thế?

 xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

 Chất vải

Dùng bất cứ một ngôn từ nào khi nói về một bộ đồng phục, một bộ quần áo thì vải may luôn là số 1, một giá trị cốt lõi để đánh giá đồng phục đó tốt đến cỡ nào.

Hiểu được điều này, Phú Tăng đã đầu tư và chọn lọc những chất vải tốt nhất để sản xuất. Không chọn vải kém chất lượng, chuyên may hàng trung và cao cấp, Phú Tăng đã chọn Pangrim để may. Những bộ bảo hộ chất lượng nhất định phải được may từ những chất vải tốt thực sự.

Kỹ thuật tay nghề và tiềm năng phát triển

Với những bộ đồng phục đẹp, mọi người ai cũng phải tấm tắc khen ngợi. Nhưng đó là kết quả của rất nhiều nỗ lực, sự tỉ mỉ và cố gắng. Kỳ công trên từng đường may, từng mũi chỉ, Phú Tăng may cẩn thận từng chi tiết nhỏ. Công nghệ may hiện đại, xử lý được những tiểu tiết nhỏ trên đồng phục như may bọ, cúc, khuy, hay khuyết, v.v…

Trong tương lai không xa, Phú Tăngchắc chắn sẽ có nhiều bước phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa. Hiện nay đơn vị này đã có những đơn hàng  số lượng lớn trên thị trường cả nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

SĐT : 0982640628 - 0854141921

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang