1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Xưởng May Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Nhất Hà Nội 2019

Xưởng May Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Nhất Hà Nội 2019

Nhiều xưởng may quần áo bảo hộ mọc lên và phát triển mạnh cùng với sự bùng nổ của số lượng công nhân nên yêu cầu về đồ bảo hộ là lớn.

Sự phát triển và hội nhập toàn cầu đòi hỏi nhiều đơn vị may mặc đặc biệt là may quần áo cho người lao động đặc biệt cần có sự cải tiến áp dụng những công nghệ máy móc tân tiến tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng. Bởi như bạn biết với yêu cầu công việc và nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì những bộ đồng phục cũ không còn đáp ứng những tiêu chí đó nữa nên những mẫu mới được đón nhận tích cực.

Phú Tăng là một trọng nhiều đơn vị bảo hộ hàng đầu tại khu vực

Các đơn vị may quần áo bảo hộ cũng nắm bắt xu thế đó nhanh chóng mở rộng cải tiến xưởng may và Bảo hộ lao động Phú Tăng cũng không phải ngoại lệ bởi hơn mảng quần áo bảo hộ luôn được chú trọng nhất và mang lại doanh số lớn nhất cho đơn vị là sự ưu tiên hàng đầu.

Phú Tăng là một trọng nhiều đơn vị bảo hộ hàng đầu tại khu vực nên những mẫu quần áo tại Phú Tăng luôn được đánh giá rất cao từ nhiều  anh em công nhân về chất lượng chiếc vải may và thiết kế đẹp mắt.

Bảo hộ Phú Tăng Xưởng May Bảo Hộ Lao Động Uy Tín tại Hà Nội

 Phú Tăng với trụ sở chính tại Hà Nội bên cạnh những ưu điểm thuận lợi lớn cho sự phát triển. Bởi Hà Nội có nhiều đơn vị may lớn nhiều năm kinh nghiệm nên chính điều đó giúp Phú Tăng có thể học hỏi những kinh nghiệm sản xuất quần áo chất lượng và đặc biệt chính sự cạnh tranh giữa các đơn vị cũng giúp chúng tôi có thể quyết tâm cải tiến chất lượng, học hỏi điểm tốt và khắc phục những hạn chế đem đến chất lượng sự tin tưởng từ mọi người. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến máy móc may gia công hiện đại cũng được chú trọng rất lớn bởi điều đó bên cạnh tăng chất lượng và năng suất.

Phú Tăng sản phẩm chất lượng uy tín

Phú Tăng sản phẩm chất lượng uy tín

Thật là không quá bảo hộ Phú Tăng luôn nhận được sự lựa chọn yêu mến từ anh em công nhân bởi nhiều đơn vị có tiếng khác. Hãy cùng gặp gỡ anh Tiến tâm sự:

“Dù rằng đặc thù công việc khó khăn vậy thế nhưng được sự quan tâm cấp trên anh em cũng thấy an lòng hơn. Mẫu đồng phục công nhân mới anh em cũng thấy vui lắm thay thế những cái cũ bởi chất lượng kém hoặc ko đảm bảo. Bởi anh em cũng thầm ao ước mẫu quần áo bảo hộ chất lượng để an tâm hơn khi làm việc. Cầm trên tay mẫu đồng phục công nhân  tại Phú Tăng anh Hoàng và nhiều anh em trong tổ cũng không khỏi hào hứng và cảm động.”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982640628 - 0854141921

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang