1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Trang bị bảo hộ cho công nhân nghề xây dựng gồm những gì?

Trang bị bảo hộ cho công nhân nghề xây dựng

Bạn là chủ một công ty xây dựng? Bạn muốn trang bị bảo hộ cho công nhân xây dựng để đảm bảo an toàn lao động cho anh em những lại không lựa chọn được những loại bảo hộ nào phù hợp và đảm bảo chất lượng?. Bạn nên tham khảo bài viết sau đây từ Phú Tăng.

1, Sự cần thiết của đồ bảo hộ cho công nhân ngành xây dựng

Trang bị bảo hộ cho công nhân nghề xây dựng

Khi công việc chủ yếu là chân tay thì những bộ đồ bảo hộ lao động là không thể thiếu đối với người công nhân. Những bộ đồ bảo hộ sẽ giúp người công nhân vừa tránh được những tác nhân vật lý từ môi trường làm việc, vừa đảm bảo việc không bị nguy hiểm đến tính mạng. Trong ngành xây dựng, với đặc thù công việc nhiều rủi ro thì những bộ đồ bảo hộ lao động là càng trở nên quan trọng và cần thiết với người lao động.

Khi được trang bị những bộ đồ lao động chất lượng thì người công nhân sẽ cảm thấy an toàn và trở nên hăng say trong công việc. Điều này sẽ góp phần đáng kể vào việc đảm bảo tiến độ công việc, giúp giảm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. 

2, Đồ bảo hộ của công nhân xây dựng gồm những gì?

Trang bị bảo hộ cho công nhân nghề xây dựng

Lao động trong môi trường nhiều khói bụi và đất đá bê tông như nghề xây dựng thì đây là những trang bị bảo hộ không thể thiếu với người công nhân.

- Quần áo bảo hộ: giúp công nhân bảo về cơ thể tốt hơn trong quá trình làm việc

- Mũ bảo hộ: giúp người công nhân bảo vệ phần đầu, đảm bảo không bị các chấn thương vùng đầu khi xảy ra tai nạn.

- Giày bảo hộ : Được thiết kế đặc biệt giúp người công nhân có thể tránh được các vật nặng rơi vào chân hoặc đi trên đia hình nhiều vật nhọn.

- Ngoài ra còn một số thiết bị phụ trợ khác tùy vào từng công việc khác nhau : Bao tay, khẩu trang, kính, dây an toàn ....

3, Mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu? 

bảo hộ lao động Phú Tăng

Phú Tăng là công ty chuyên sản xuất các loại vải kaki liên doanh đồng thời là xưởng may quần áo bảo hộ lao động từ vải kaki do chính công ty dệt hoặc vải pangrim Hàn Quốc. Hai loại vải này đều có chung tính chất hút mồ hôi, mát về mùa hè, ấm về mùa đông và cực kì bền trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu in, thêu logo, slogan lên áo bảo hộ thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp và nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp.

*****************************************

Liên hệ ngay với Phú Tăng để đặt hàng: 0982656192 - 0854141921

Địa chỉ : Xóm 3 Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang