1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Nên Mua Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động May Sẵn Không?

Nên Mua Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động May Sẵn Không?

Hiện nay một số doanh nghiệp lớn đang khá phân vân về việc có nên đặt đồng phục bảo hộ may sẵn hay không? Để có được câu trả lời hợp lý nhất mời các bạn tham khảo bài viết nói về ưu nhược điểm của việc may sẵn nhé!

Ưu điểm của đồng phục bảo hộ may sẵn 

Ưu điểm của đồng phục bảo hộ may sẵn

Một trong những ưu điểm đầu tiên của đồng phục bảo hộ lao đồng may sẵn đó chính là luôn có sẵn với số lượng lớn và nhiều lựa chọn dành cho khác hàng. Bạn có thể đặt mua bất cứ lúc nào, điều này khiến tiết kiệm tiền bạc và thời gian đáng kể. Ngoài ra khi doanh nghiệp có thêm một vài công nhân thì việc đặt mua sẵn sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. 

Với đồng phục may sẵn do tính đại trà và được may theo các thông số chung nên giá thành sẽ rẻ hơn so với những mẫu may riêng. Nếu doanh nghiệp của bạn không yêu cầu quá khắt khe về mẫu mã và kiểu dáng đồng phục thì việc đặt mua sẵn sẽ là một giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. 

Hơn nữa đồng phục may sẵn có rất nhiều size phù hợp với dáng người lao động Việt Nam và Châu Á nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những mẫu vừa kích cỡ cho từng nhân viên trong công ty. \

Nhược điểm của đồng phục bảo hộ may sẵn

Nhược điểm của đồng phục bảo hộ may sẵn

Khi đã quyết định lựa chọn đồng phục may sẵn thì bạn sẽ chỉ có thể lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng và chất vải theo mẫu đã có sẵn của đơn vị cung cấp. Điều này có thế khiến công nhân của công ty bạn sẽ bị nhầm lẫn với công nhân của doanh nghiệp khác do sử dụng mẫu quần áo bảo hộ may sẵn có tính đại trà và giống hệt nhau. 

Với mong muốn tạo nên sự khác biệt và dễ nhận diện thương hiệu đối với công ty mình thì rõ ràng việc lựa chọn đồng phục bảo hộ may sẵn là không hợp lý. 

Hơn thế nữa những bộ quần áo bảo hộ may sẵn do sản xuất đại trà nên sẽ không được chắc chắn và bền đẹp như những bộ được may riêng theo đơn đặt hàng. Và khi mua hàng may  sẵn việc đổi trả lại hàng lỗi cũng khá bất tiện so với hàng đặt riêng. Chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đặt may hay đặt mua

Có nên mua đồng phục bảo hộ may sẵn không? 

Khi bạn đã nắm được ưu nhược điểm của việc mua đồng phục bảo hộ may sẵn thì chắc chắn bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên với nhiều năm trong nghề chúng tôi khuyên bạn nên chọn việc đặt may riêng đồng phục cho công ty doanh nghiệp của bạn bởi 2 lý do sau: 

+ Với việc đặt riêng bạn được đưa ra yêu cầu về kiểu dáng mẫu mã và chất vải phù hợp với những đặc điểm lao động riêng của công ty mình. Điều này nếu bạn mua sẵn sẽ không có được.

+ Việc đặt riêng bạn có thể gắn thêm logo thương hiệu của doanh nghiệp lên đồng phục bảo hộ. Điều này khiến dễ dàng nhận diện thương hiệu và khiến phân biệt dễ dàng công nhân của công ty mình với công ty khác. 

Đặt mua đồng phục bảo hộ ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua đồng phục bảo hộ lao động? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982640628 - 0854141921

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang