1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Kiến Thức Quan Trọng Khi Đặt May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Xưởng May Gia Công Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Đặt May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động từ trước đên nay luôn là câu chuyện đau đầu đối với doanh nghiệp. Bởi khi sản xuất mà đơn vị may đo không có nhiều kinh nghiệm sẽ dẫn đến nhiều lỗi phát sinh trong quá trình may. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi đặt may quần áo.

Xem Thêm : 7 Tiêu Chuẩn Chọn Xưởng May Gia Công Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Ngày nay, thừa hưởng được những tiến bộ về khoa học kỹ thuật, về những công nghệ máy may cao cấp. Sản xuất vải được tốt và bền đẹp hơn trước, vải may cũng không khan hiếm như trước nữa. Nhờ nguồn nguyên liệu có sẵn mà công việc may quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội thuận tiện hơn trước nhiều. Mọi người đang hy vọng tìm được những mẫu áo tốt nhất cho các anh em của đơn vị mình. Bạn đã tìm được những mẫu áo như ý chưa?

Quần áo bảo hộ dành cho người lao động, dành cho các anh em công nhân, kỹ sư ngày nay cũng mang nhiều khác biệt. Nếu như ngày trước đồng phục bảo hộ chưa được chú trọng đề cao, kiểu dáng còn rất đơn giản, may rất thủ công nhưng ngày nay thì chúng có nhiều đổi mới, cách tân hơn. Từ mẫu quần áo đến màu sắc, cách may, phối màu chi tiết áo, v.v… đều rất cầu kỳ, được may tỉ mỉ.

May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Hà Nội Yên Tâm Nhất Khi Nào?

Đây quả là một câu hỏi khó dành cho bạn cũng như nhiều người đang có nhu cầu tìm may quần áo. Tại Hà Nội, có thể nói là đây là “cái nôi” của ngành may mặc đồ bảo hộ miền Bắc. Khi bạn đi đặt may bạn nên quan tâm nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất và không thể bỏ thiếu đó chính là Vải may.

Vải may quyết định tới độ bền đẹp của bộ quần áo bảo hộ. Chất vải tốt sẽ mang lại sự dễ chịu hơn khi mặc. Anh em công nhân làm việc cũng được thoải mái hơn nhiều. Vải may tốt sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM được nhiều thời gian đi may mặc cũng như kinh phí. Đây là yếu tố then chốt bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc. 

May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Hà Nội Yên Tâm Nhất

Tiếp theo đó là kiểu dáng quần áo. Với người lao động, anh em công nhân thì đồng phục không thể lựa chọn may theo kiểu gò bó, làm cho các anh em cảm thấy bất tiện khi làm việc. Cốt yếu phải mang đến sự thuận tiện khi mặc. Có như thế thì anh em làm việc mới được thoải mái, công việc mới dễ dàng tiến triển tốt. Thông thường người ta thường lựa chọn những cách may sao cho vừa vặn nhất với người công nhân, rộng rãi vừa phải, không bị thùng thình khi mặc.

Còn về màu sắc bạn lưu ý là nên chọn những gam màu trung tính, không được sáng quá hay tối quá thì sẽ phù hợp nhất với người lao động. Công trường, nhà máy rất dễ bám bẩn, dầu mỡ. Màu tím than, màu xanh, hay màu ghi xám là những gam màu phổ thông nhất, bạn nên quan tâm hơn.

Cuối cùng rất quan trọng đó là bạn nên quan tâm tới xưởng may nơi mà bạn dự định sẽ lựa chọn. Tại Hà Nội, bạn cần tìm đến những xưởng may uy tín, lâu năm được nhiều người biết đến, đảm bảo cho bạn được về chất lượng quần áo cũng như mức giá. Công ty TNHH Dệt May Phú Tăng chúng tôi có xưởng may hiện đang hoạt động rất tốt và đủ khả năng đáp ứng đơn hàng từ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982640628

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang