1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Đồng Phục Công Ty Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Tại Hà Nội 2019

bảo hộ lao động Phú Tăng

Công ty bảo hộ lao động Phú Tăng thời gian vừa qua đã cho ra đời nhiều mẫu áo bảo hộ mới nhất của năm 2019 , đổi mới hơn trước. Các đơn vị, doanh nghiệp cũng tỏ ra hài lòng và đánh giá rất cao

Các đối tác công ty  khen ngợi đồ bảo hộ trên nhiều phương diện, quần áo tốt, giày dép bảo hộ tốt. Mọi người ai cũng rất thích và đúng là ngành bảo hộ những năm gần đây rất phát triển. Các Công ty bảo hộ lao động liên tiếp có những đổi mới trong nhiều thiết kế. Đồng phục bảo hộ lao động dành cho các ngành nghề khác nhau với nhiều mẫu áo mới và phù hợp. Rất nhiều anh em công nhân khen ngợi bộ quần áo mà chính họ đang mặc trên người. Số lượng người công nhân trong những năm qua đang tăng nhanh, đáp ứng nhu cầu lớn trong các ngành công nghiệp. Các khu vực, các vùng miền của nước ta đều rất hồ hởi, phát triển. Đặc biệt với khu vực miền Nam, ngành may mặc đồ bảo hộ đã khởi sắc và vươn lên đứng trong top đầu ngành bảo hộ của cả nước.

Công Ty Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Tại Hà Nội 2019

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Công Nhân Đẹp

Chất lượng quần áo ngày nay đã hơn hẳn so với trước. Chỉ cần dùng mắt thường quan sát là bạn đã có thể nhận ra được ngay điều này. Từ màu sắc đến kiểu dáng, hay cách may đều có những điểm nhấn đẹp mắt. Nhìn các anh hớn hở, tỏ ra vui mừng phấn khởi khi mặc đã nói lên được sự hài lòng của người mặc. Anh Trần Đức Hoàng là một công nhân lâu năm, anh chia sẻ khi được mặc một bộ quần áo mới:

“Với mỗi anh em ở xưởng cơ khí và mình khi nhận được một bộ đồng phục mới mình thấy rất vui, rất hài lòng. Đồng phục đẹp mắt và rất thoải mái, mặc đi làm cảm thấy được việc lắm anh ạ. Khi ngồi hay hoạt động lại không hề gò bó. Mọi người khen đồng phục bảo hộ mà lại may rất thời trang, nhìn ai dường như cũng trẻ hơn tuổi anh ạ. Nghề cơ khí máy móc làm rất vất vả, nặng nhọc lại nhiều dầu mỡ nhưng mình ưng màu quần áo lắm anh ạ, chúng rất nhã nhặn đẹp mắt.

Mình đã mặc qua nhiều bộ quần áo bảo hộ lao động nhưng đây là bộ đồng phục mình ưng ý nhất. Chúng rất đẹp mắt, mặc vừa vặn lại sạch sẽ. Mình mặc mà không có cảm giác khó chịu, mình vải không hề thô cứng mặc không hề bị nóng so với những bộ đồng phục trước kia. Nhất là những ngày oi nóng, mồ hôi ướt đẫm áo. Quần áo bảo hộ mới thấm mồ hôi tốt lắm anh ạ.”- anh nói mà không giấu được nụ cười ở trên mặt.

Công Ty Bảo Hộ Lao Động Phú Tăng

Xưởng May Phú Tăng

Đây là đơn vị đã xây dựng được thị trường của chính mình trong thời gian vừa qua. Nhiều đơn vị đều tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng Phú Tăng. Số lượng các đơn hàng lớn ngày càng nhiều hơn. Đơn vị bảo hộ này với chất lượng quần áo cao cấp, quy mô xưởng may lớn đã giúp các đơn vị tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cũng như có được sự yên tâm hơn hẳn. Hàng may đảm bảo, không sợ hàng gia công, trôi nổi.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ : 0982656192 - 0854141921

Địa chỉ: Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - nam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang