1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Đặt May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Tại Hà Nội

Đặt May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Tại Hà Nội

May quần áo bảo hộ lao động mùa đông tại Hà Nội thời gian mấy tháng trở lại đây được nhiều các đơn vị, các công ty rục rịch đặt may, ai cũng hy vọng tìm may được những bộ quần áo bảo hộ lao động ưng ý nhất.May quần áo chưa bao giờ là điều dễ dàng, bạn đừng nghĩ chỉ cần đặt may là xong. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì sẽ tìm may phải những mẫu đồng phục không như ý. Bởi quần áo bảo hộ có rất nhiều điểm quan trọng cần lưu ý, từ chất vải đến màu sắc, kiểu may, logo công ty nhà thầu, v.v…. Chính vì thế bạn không nên chủ quan khi đi đặt may quần áo bảo hộ. Đặc biệt khi bạn đặt may một lượng lớn đồ bảo hộ.

Khi mùa đông tới, nhiều anh em lo lắng vì thời tiết lạnh, công việc thi công của họ gặp nhiều khó khăn cũng như sức khỏe không được đảm bảo. Đúng là như thế, đó là nỗi lo lắng bận tâm hoàn toàn chính đáng. Vậy phải làm sao để “trấn an” người công nhân, giúp họ giảm bớt phần nào sự cực nhọc?

Tinh thần làm việc là điều vô cùng quan trọng. Người lao động, công nhân phải có được sự yên tâm và an toàn thì họ làm việc mới tốt được, không sống trong nỗi thấp thỏm. Trang bị may quần áo bảo hộ lao động mùa đông tại Hà Nội tốt và giày,mũ, kính,v.v… tốt thì sẽ giúp cho mọi người an lòng làm việc hơn. Quần áo tốt thì chắc chắn chất vải phải tốt thì mới bền lâu, mặc được thoải mái được. Mùa đông thì cần phải ấm áp. Sang hè thì nên mát mẻ, không bị bí, nóng gây ra cảm giác khó chịu.

may quần áo bảo hộ lao động mùa đông tại Hà Nội

Chọn may từ vải Pangrim

Cùng với sự phát triển công nghệ, sự sản xuất vải ngày càng tốt hơn. Khoa học kỹ thuật đã mang đến những sự tiến bộ vượt trội trong việc may quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội chất lượng. Trong đó phải nói đến dòng vải Pangrim của Hàn quốc. Vải này được “đốt lông tận gốc” vậy nên không lo sợ hàng quần áo bị xù, hay sờn. Khi sờ tay vào quần áo công nhân vải Pangrim sẽ làm cho bạn thấy thích, thoải mái hơn rất nhiều. Ai cũng tự tin hơn khi mặc, sờ tay vào đã cảm thấy chất vải tốt, bộ quần áo giá trị hơn, chất lượng hơn.

Chọn may từ vải Pangrim

Không những thế, quần áo bảo hộ Pangrim còn thoáng mát, dễ mặc. Màu quần áo rất bền, không lo giặt bị phai. Điều này đã được kiểm chứng qua 4 năm công nhân mặc tại một đơn vị xây dựng. Họ may quần áo bảo hộ tại Phú Tăng, 4 năm sau mới phải may lại đồng phục cho người lao động. Nói như thế để bạn hiểu được rằng một bộ quần áo bảo hộ bền đẹp đến mức nào dù rằng tần suất sử dụng và hoạt động chân tay của các anh em rất lớn. Bạn may tại Phú Tăng là bạn tìm đúng nơi và đúng việc. Vải tốt, hàng chuẩn kỹ thuật may tốt đã khiến nhiều đơn vị đều lựa chọn Bảo hộ Phú Tăng. Giá cũng rất tốt vì bạn may được tận gốc, không phải qua khâu trung gian. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bạn nhé! 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982640628 - 0854141921

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang