1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Bí Mật 3 Tác Dụng Của Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Được Công Bố

Bí Mật 3 Tác Dụng Của Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Được Công Bố

Khác hoàn toàn với nhiều công việc khác, nghề công nhân lao động bằng chân tay luôn phải tiếp xúc với bụi bẩn , dầu mỡ hay các chất độc hại chính vì thế nên mỗi người đều được trang bị một bộ quần áo bảo hộ lao động để mặc trong khi làm việc. Đặc biệt làm việc trong mội trường nắng nóng đầy khói bụi thì những bộ quần áo bảo hộ công nhân lại càng phát huy được tác dụng tối đa của nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì quần áo bảo hộ có  3 tác dụng chính và cũng là hiệu quả nhất khi người công nhân sử dụng: 

Đầu tiên chính là giảm sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời đến cơ thể người công nhân: Thời tiết vào mùa hè luôn vượt ngưỡng 35 độ khi người lao động làm việc ở ngoài trời sẽ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi và khó chịu nhiều trường hợp do không mang đồ bảo hộ đã dẫn đến bị say nắng ảnh hưởng đến sức khỏe và tiến độ công việc. Theo như các chuyên gia về an toàn lao động thì việc  thì việc người lao động mặc quần áo bảo hộ chất lượng trong mùa hè sẽ giảm được ảnh hưởng của nắng nóng, bởi vì chất liệu của loại quần áo bảo hộ đều được may bằng loại vải kaki có khả năng thấm mồ hôi, cơ thể sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Còn nếu chúng ta mặc những bộ quần áo bình thường hoàn toàn sẽ không hề có tác dụng tránh nắng nóng, đối với loại vải mỏng thì ánh mặt trời có thể xuyên thấu qua bộ quần áo đó, cơ thể sẽ phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Bí Mật 3 Tác Dụng Của Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Tác dụng tránh bụi bẩn: Đối với những người công nhân trong các ngành nghề như xây dựng……thì khi phải làm việc ở ngoài thời tiết nắng nóng việc sử dụng quần áo bảo hộ vừa có tác dụng tránh nắng nóng còn tránh được bụi bẩn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể của họ. Khi làm việc ở ngoài trời nắng nóng thì các bạn nên chọn bộ quần áo bảo hộ tối màu thì sẽ phù hợp hơn, sử dụng và bảo quản cũng được dễ dàng hơn, dù có nhiều chất bụi bẩn bám vào giặt sẽ dễ sạch.
 
Bí Mật 3 Tác Dụng Của Quần Áo Bảo Hộ
 Tác dụng đảm bảo an toàn đến sức khỏe của người lao động: Việc mặc quần áo bảo hộ sẽ giúp người lao động được bảo đảm an toàn về sức khỏe, tạo cảm giác tự tin và yên tâm hơn khi làm việc. Dù thời tiết có nắng nóng, khắc nghiệt nhưng chúng ta hoàn toàn an tâm hơn để làm việc khi được trang bị quần áo bảo hộ. Việc đảm bảo an toàn cho bản thân sẽ khiến người lao động chuyên tâm hơn vào công việc, cũng đảm bảo được hiệu suất công việc tăng cao.
Bí Mật 3 Tác Dụng Của Quần Áo Bảo Hộ 2019

Ưu đãi dành cho khách hàng của Phú Tăng

+ Khi đặt mua quần áo bảo hộ điện lực với số lượng lớn, quý khách sẽ được mua hàng với giá ưu đãi nhất từ Phú Tăng

+ Giao hàng nhanh chóng, tận nơi

+ Quý khách có nhu cầu in, thêu logo, slogan lên áo bảo hộ thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp và nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982656192

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang

MST: 0700789541

Số tài khoản: 116002627400  tại Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - chi nhánh Tp Nam Định