1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

3 Tiêu Chuẩn Của Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Bạn Cần Biết

Quần áo bảo hộ tiêu chuẩn

Quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn là một trang phục bắt buộc cần phải có dành cho người lao động. Đặc biệt trong môi trường lao động có nhiều rủi ro cũng như các nguy hiểm rình rập.

Quần áo bảo hộ là một trang phục lao động được mặc trong lúc làm việc dành cho các đối tượng như người công nhân, kỹ sư…

Họ là những người làm việc trong môi trường có những đặc thù công việc riêng. Môi trường có thể có nhiều hóa chất độc hại hay nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Họ phải làm việc trên cao, hay những khu vực nguy hiểm vv…

 

Trong những môi trường làm việc như thế chắc chắn cần phải những bộ quần áo bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như phù hợp với người mặc, với công việc đang làm.

Một bộ quần áo bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn là như thế nào? Đầu tiên phải xét đến nguyên liệu may. Bộ quần áo được làm từ chất liệu gì? Loại vải gì được chọn may? Có chất liệu gì đặc biệt để thích ứng với môi trường làm việc?

Hiện nay trên thị trường, có hai loại vải thông dụng nhất và được ưa chuộng nhiều nhất để được chọn may quần áo bảo hộ lao động. Đó là vải Kaki và vải Pangrim Hàn Quốc. Khi đặt may quần áo bảo hộ cần chú ý tới điều này.

Vải may có vai trò quan trọng để đánh giá bộ quần áo bảo hộ lao động có đạt tiêu chuẩn hay không. Độ dày của vải có đủ và phù hợp với công việc không? Độ bền của vải như thế nào? Có nhanh bị sờn không? Mặc lên có được cảm giác thoải mái, mềm mại dễ hoạt động không? Vải có tính chất hút bụi không? Có bám bụi bẩn không?

Đó là những tính chất vật lý của vải, khi mua quần áo bảo hộ lao động cần phải quan tâm và lựa chọn kỹ càng.

Tiếp đến là màu sắc và kích thước của quần áo bảo hộ lao động. Mỗi một ngành nghề có một loại trang phục quần áo bảo hộ khác nhau. Quần áo bảo hộ lao động dành cho người thợ điện sẽ có màu cam. Quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân thông thường sẽ có màu xanh và màu ghi. Đây là hai màu thông dụng được mặc nhiều nhất.

Hay do đặc thù môi trường làm việc mà quần áo bảo hộ lao động phản quang bắt buộc phải có dải phản quang. Bộ quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn của người công nhân làm trong môi trường nhiệt độ cao sẽ cần có tính cách nhiệt. Vì vậy cần có lớp tráng bạc cách nhiệt.

Bộ quần áo bảo hộ lao động cần phải vừa với người mặc. Bộ quần áo không được quá nhỏ hay quá rộng, phải phù hợp với người lao động, mang lại cảm giác vừa vặn, thoải mái thuận tiện trong quá trình làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn

Mua quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn ở đâu?

Ngày nay có nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động không đạt chất lượng, chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà quên mất đi lương tri của người bán hàng. Nếu bạn không tỉnh táo và tìm hiểu kỹ thì sẽ rất dễ bị “lừa”.

Phú Tăng là một địa chỉ đặt may quần áo bảo hộ lao động tin tưởng dành cho bạn. Bạn có thể yên tâm về cả chất lượng cũng như giá cả.

Phú Tăng đang phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi đặt may tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982640628

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang