1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Xưởng dệt bán vải kaki lẻ trên toàn quốc

Xưởng dệt bán vải kaki lẻ trên toàn quốcDệt may Phú Tăng là một xưởng dệt bán vải kaki lẻ với số lượng ít trên toàn quốc. Quý khách có thể mua số lượng ít chúng tôi sẽ gửi xe khách đến quý khách. Quý khách có thể kiểm tra hàng rồi thanh toán hoặc chuyển khoản trước 50% số tiền của đơn hàng đặt mua.

Xem tiếp...

Xưởng dệt vải kaki Nam Định chất lượng nhất

Xưởng dệt vải kaki Nam Định chất lượng nhấtVới bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi từng bước khẳng đinh mình trong ngành Công Ty Dệt May Phú Tăng đã cũng cấp cho rất nhiều vải kaki cho các đơn vị may mặc với giá thành cạnh tranh hơn các đơn vị khác, chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Xem tiếp...

Hướng dẫn bảo quản quần áo kaki để không bị bạc màu

Hướng dẫn bảo quản quần áo kaki để không bị bạc màuVải Kaki được đánh giá  bền hơn các loại vải khác trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu không biết cách bảo quản đúng cách những chiếc áo, quần được may bằng vải Kaki của bạn sẽ rất nhanh chóng bị bạc màu.Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn giữ được những chiếc áo, quần kaki không bị bạc màu nhé.

Xem tiếp...

Tìm hiểu về chất liệu vải kaki 65/35

Tìm hiểu về chất liệu vải kaki 65/35Vải kaki có độ dày dặn nhất định, khó bị rách nên thường dùng để may quần áo bảo hộ công nhân hoặc cũng có thể may quần áo thời trang.Hiện nay trong các loại vải kaki nói chung thì  loại vải kaki 65/35 được sử dụng nhiều nhất bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Xem tiếp...

Nguyên nhân quần áo kaki bị xù lông

Nguyên nhân quần áo may từ vải kaki bị xù lôngTrong quá trình mặc, sử dụng những bộ quần áo được may bằng vải kaki một số khách hàng có phản hồi lại chúng tôi là vải kaki bị xù lông. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân vải kaki bị xù lông để quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ