Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Bền Đẹp Bán Chạy Nhất 2019

Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Bền Đẹp Bán Chạy Nhất đầu năm 2019

Với đặc thù ngành y tế, các bác sĩ, y tá luôn phải làm việc trong môi trường đầy hóa chất nên cần phải trang bị quần áo bảo hộ y tế có chất lượng tốt để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên nhiều bác sĩ, y tá vẫn chưa hài lòng với bộ áo blouse trắng của mình một phần là do chất vải kém chất lượng một phần là do thiết kế không tinh tế, gây khó khăn trong quá trình làm việc. Bài viết hôm nay Phú Tăng sẽ đem đến cho các bạn những mẫu áo bảo hộ y tế thời trang của năm 2019.

Đầu tiên chất liệu để làm nên bộ quần áo bảo hộ cho ngành y tế phải là chất liệu lon của Nhật hoặc của Mỹ đảm bảo sự bền đẹp và đem lại cảm giác thoải mái, thoáng mát tiện lợi cho người mặc trong quá trình làm việc.

Quần áo bảo hộ y tế sẽ được thiết kế phù hợp với tính chất công việc đặc trưng của từng ngành. Có thể điểm mặt một số mẫu thiết kế nổi bật như sau:

Áo Blouse trắng kate là trang phục được sử dụng nhiều nhất, mọi người có thể thấy chiếc áo này xuất hiện ở mọi nơi trong bệnh viện và quen thuộc với mọi người dân. Loại áo này thoáng mát, cực kì bền đẹp với màu sắc truyền thống của ngành y toát lên sự chuyên nghiệp đồng thời tạo niềm tin đối với bệnh nhân. Kiểu dáng áo dạng suông, mặc thoải mái có thiết kế 2 túi áo trước ngực tiện lợi để bác sĩ đựng bút hoặc các vật dụng nhỏ khác trong quá trình làm việc. Áo có hai loại ngắn tay và dài tay phù hợp với thời tiết khi thay đổi.

Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Bền Đẹp Bán Chạy Nhất 2019

Đối với đội ngũ y tá thì sẽ có một thiết kế riêng để phù hợp với công việc. Có thể kể đến một số kiểu dáng hiện đại và thịnh hành hiện nay: Áo y tá kiểu Đài Loan có thiết kế xòe rộng thoải mái. Áo y tá kiểu Hàn Quốc bó sát thân người đem đến sự trẻ trung hiện đại và lịch sự. Màu sắc của loại áo bảo hộ dành cho y tá cũng rất đa dạng trắng, xanh, hồng. Cũng có thiết kế phù hợp với thời tiết là ngắn tay và dài tay và có thêm quần áo riêng lẻ hoặc váy liên.

Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Bền Đẹp Bán Chạy Nhất 2019 1

Đối với đội ngũ bác sĩ y tá làm việc trong phòng phẫu thuật thì sẽ được thiết kế loại áo bảo hộ y tế riêng có màu xanh rêu và phù hợp với từng bộ phận và công việc.

Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Bền Đẹp Bán Chạy Nhất 2019 2

Trên đây là tổng hợp những mẫu quần áo bảo hộ y tế bền đẹp và thời trang bán chạy nhất 2019. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ đến mọi người để tất cả cùng biết nhé!