1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

7 Tiêu Chuẩn Chọn Xưởng May Gia Công Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Tiêu Chuẩn Chọn Xưởng May Gia Công Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Trong xã hội bùng nổ công nghệ 4.0 thì không khó khăn gì trong việc tìm một xưởng may bảo hộ lao động phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên để tìm được một xưởng may thật sự uy tín và chất lượng thì doanh nghiệp cần đặt ra một số tiêu chí cơ bản để tìm kiếm đối tác. 

1, Các yêu tố cơ bản để bạn chọn xưởng may gia công quần áo bảo hộ lao động

Tiêu Chuẩn Chọn Xưởng May Gia Công Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Để đánh giá sự uy tín và chất lượng của một xưởng may bảo hộ lao động thì bạn nên đánh giá đồng thời và song song hai tiêu chí đó là : chất lượng của xưởng sản xuất và chất lượng dịch vụ.

I, Các tiêu chí đánh giá nhà sản xuất

Các tiêu chí để bạn đánh giá nhà sản xuất bao gồm: Cơ sở vật chất, máy móc sản xuất, quy trình làm việc, tay nghề công nhân ....Cụ thể chị tiết như sau: 

- Chất lượng sản phẩm

Đây là yêu tố cực kỳ quan trọng nó chiếm phần lớn trong những yếu tố để đánh giá một xưởng may có tốt hay không? Về chất lượng sản phẩm thì bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố đó là: Chất lượng vải may và đường kim mũi chỉ có tinh tế hay không?

- Tỷ lệ hàng lỗi

Tỷ lệ này được đánh giá bằng phần trăm giá trị sản phẩm hư hỏng trên tổng giá trị đơn hàng sản xuất. Đây là tiêu chí giúp bạn đánh giá được năng lực cũng như khả năng kiểm soát lỗi đầu ra của một công ty.

- Chi phí sản phẩm so với chất lượng

Một xưởng may gia công quần áo bảo hộ có tốt thì giá thành phải có tỷ lệ giá thành so với chất lượng sản phẩm tốt. Đôi khi nhiều xưởng may báo giá rất rẻ tuy chiên chất lượng cũng giảm rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải chú ý trong tiêu chí này.

- Đúng hẹn trong giao hàng

Tất cả cách doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp lớn luôn có kế hoạch làm việc chính xách vì vậy thời gian giao hàng cũng rất quan trọng. Đây là tiêu chí để đánh giá độ uy tín của xưởng may đó.

- Thanh toán và chính sách bảo hành

Khi kí vào bản hợp đồng sản xuất thì hai doanh nghiệp phải thỏa thuận rõ ràng các điều khoản về thanh toán và bảo hành để đảm bảo lợi ích cho đôi bên

II, Các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ

Do môi trường cạnh tranh cao, nên các xưởng may rất chú ý đến chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Đây là tiêu chí khá quan trọng, thể hiện ở một số chỉ tiêu sau:

- Độ tin cậy của xưởng may

Xưởng may đó phải đảm bảo đúng hàng đúng mẫu và giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng. Có chế độ bảo hành rõ ràng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.Những xưởng may có độ tín nhiệm là những nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác. Nhờ vậy mà độ uy tín của đơn vị này là điều không cần phải phân vân khi tìm hiểu.

- Tính linh hoạt của xưởng may

Tính linh hoạt thể hiện ở mức độ xử lý những sự cố phát sinh bất thường. Tính linh hoạt càng cao thì thể hiện xưởng may đó càng chuyên nghiệp

DỆT MAY PHÚ TĂNG - CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG VỚI DỊCH VỤ

Dệt may Phú Tăng với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn về sản suất cũng như dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm mỗi năm mang lại sự an toàn cho hàng triệu công nhân trên khắp cả nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ : 0982656192 - 0854141921

Địa chỉ: Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - nam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang