1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Vì Sao Gọi Là Vải Kaki Thun ? Cách Phân Biệt ?

Vì Sao Gọi Là Vải Kaki Thun ? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải kaki khác nhau, mỗi loại vải sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của chúng.Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại vải Kaki Thun một loại vải mà được rất nhiều người yêu thích. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Vải kaki thun là loại vải gì?

 Vải kaki nói chung là loại vải được dệt từ sợi có thành phần tự nhiên hoặc sợi tổng hợp nhân tạo. Vải có thể được dệt từ 100% cotton hoặc 100% sợi tự nhiên hoặc chúng cũng có thể được dệt từ cả sợi cotton và sợi tổng hợp đan chéo nhau. Và quan trọng đặc điểm nhận biết các loại vải kaki đó là từ các loại sợi chúng được dệt lại với nhau tạo thành những tấm vải không giống như một số loại vải khác là được đan chéo các sợi hay bện các sợi lại với nhau tạo thành tấm vải.

Xem thêm : Tìm Hiểu Vải Kaki Là Gì ? Từ A Đến Z Về Chất Vải Kaki

Vải kaki thun là loại vải gì

Như vậy vải kaki thun là loại vải được dệt thành từ những sợi vải thun hay chất liệu thun.

Với loại vải này chúng tuy có những đặc điểm riêng biệt, nhưng chúng cũng có những đặc điểm rất dễ nhầm lẫn với một số loại vải kaki khác. Vì vậy các bạn hãy chú ý một số điểm khác nhau giữa những loại vải này để không bị nhầm lẫn.

Phân biệt vải kaki thun và vải kaki không thun

Dựa vào những kinh nghiệm lâu năm làm trong ngành vải và những kinh nghiệm từ các nhà sản xuất và các chuyên gia khác nhau, người ta thường phân loại vải kaki thành 2 loại chính sau đây: 

Vải kaki thun: đây là loại vải được cấu thành từ sợi vải thun. Chính vì được làm từ chất liệu thun nên vải kaki thun thường được người tiêu dùng nhận xét là khá dày. Tuy nhiên, mặc dù chúng khá dày nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng chất liệu này. Người dùng khi sử dụng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi chất liệu này, chúng rất thoáng mát không  hề có cảm giác bí bách cho người mặc. Vì vậy mà thường chất liệu này được sử dụng để may trang phục công sở cho nữ. Bên cạnh đó, tại một số cơ sở có tay nghề cao, người ta còn sử dụng loại chất liệu này để may một số trang phục bảo hộ cho cả nam và nữ.

Vải kaki thun

Kaki không thun: đây là loại vải cũng có cấu thành gần tương tự với loại vải thun. Tuy nhiên, với kaki không thun đây là một loại vải có độ cứng cao hơn nhưng với những người tiêu dùng bình thường thì rất khó nhận biết điểm khác biệt này vì thế mà chúng rất dễ nhầm lẫn với nhau. Với loại này chúng cũng có một điểm khác với kaki thun nữa đó là ít nhăn, chính vì thế mà loại vải này thường được dùng để may trang phục dành cho nam vừa mang tính lịch sự lại rất gọn gàng lịch lãm.

Kaki không thun

Ngoài 2 dạng vải kaki chính trên, trên thực tế còn rất nhiều loại vải kaki khác nữa. Tuy nhiên xét về cấu tạo hay tính thông dụng thì chúng đều không được như 2 loại vải trên nên tôi xin phép không nêu ra ở đây.

Nếu bạn muốn đặt mua vải kaki không thun vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Địa chỉ:

Xưởng sản xuất : Xóm 3 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT : 0982.656.192

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dongphuctietkiem.com 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodongphutang