1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Dệt May Phú Tăng tất tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín trong ngành may mặc. Vời bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm Tăng Phú từng bước khẳng đinh mình trong ngành, tiền thân chúng tôi là một công ty sản xuất vải.

Chúng tôi đã cũng cấp cho rất nhiều vải có các đơn vị may mặc, chính vì lý do đó mà chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh hơn các đơn vị khác, chất lượng luôn được đảm bảo.

Từ những ngày mới thành lập còn khặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Với bề dầy như vậy chúng tôi hiểu được làm thế nào để có một trang phục đẹp cho người Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm như:

Bảo hộ lao động Phú Tăng

Mục tiêu của chúng tôi:

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi, chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm, đặt  chất lượng lên hàng đầu.

 Hoàn thiện bộ máy hành chính, cơ sở vật chất, môi trường làm việc tốt để toàn thể CB CNV phát huy hết năng lực, phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi:

Tiền thân là đơn vị sản xuất vải, do đó giá thành cạnh tranh và chất lượng ổn định.

Cơ sở vật chất máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề kỹ thuật cao

Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh (trong 24h) dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, nhanh chóng, dịch vụ cung cấp vải và nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung khiến bạn hoàn toàn có thể tin cậy

Triết lý kinh doanh:

Phú Tăng đang từng ngày khẳng định vị thể của mình, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Hãy đến với chúng tôi Tăng Phú rất hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng!

Liên hệ : 0982656192 hoặc inbox fanpage : Đồng Phục Phú Tăng .

CÔNG TY TNHH PHÚ TĂNG

Xưởng SX: Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam