1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Đồng phục tiết kiêm

vải kaki nam định

Quần áo bảo hộ lao động gia công giá rẻ

Năng lực sản xuất may mặc công ty Phú Tăng

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG có trụ sở và xưởng may đặt tại xã Hòa Hậu - Huyện Lý Nhân - Tỉnh Hà Nam, cách trung tâm tp Nam Định khoảng 8km. Nơi đây có truyền thống nghề dệt may và đông đảo công nhân lành nghề. 

Xưởng may cty Phú Tăng

Xem tiếp...

Quy Mô Nhà Xưởng Phú Tăng

Hệ thống nhà xưởng của công ty Phú Tăng

Xưởng may với 2 chuyền hơn 30 máy may các loại như máy 1 kim, máy 2 kim, máy vắt sổ, máy căn sai, máy chạy sọc, máy khuy nút... được sử dụng bởi hơn 40 công nhân may lành nghề và 20 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng...có thể sản xuất 10.000 sản phẩm mỗi tháng.

Xưởng may cty Phú Tăng

Xem tiếp...

Hồ sơ năng lực công ty TNHH Dệt May Phú Tăng

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Kính gửi : Quý khách hàng

Lời đầu tiên công ty TNHH Dệt May  Phú Tăng xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng .

Kính thưa quý khách hàng , TNHH Dệt May  Phú Tăng  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản xuất trong nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực cung cấp các loại vải Kaki và may quần áo bảo hộ hiện đang là lĩnh vực mạnh mà công ty cung cấp ở thời điểm hiện tại.

Xem tiếp...

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Dệt May Phú Tăng tất tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín trong ngành may mặc. Vời bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm Tăng Phú từng bước khẳng đinh mình trong ngành, tiền thân chúng tôi là một công ty sản xuất vải.

Xem tiếp...

Giới thiệu chung về công ty TNHH Dệt May Phú Tăng

Công ty TNHH Dệt may Tăng Phú tất tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín trong ngành may mặc. Vời bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm Tăng Phú từng bước khẳng đinh mình trong ngành, tiền thân chúng tôi là một công ty sản xuất vải.Chúng tôi đã cũng cấp cho rất nhiều vải có các đơn vị may mặc, chính vì lý do đó mà chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh hơn các đơn vị khác, chất lượng luôn được đảm bảo.

Từ những ngày mới thành lập còn khặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Với bề dầy như vậy chúng tôi hiểu được làm thế nào để có một trang phục đẹp cho người Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm như:

Mục tiêu của chúng tôi:

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi, chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm, đặt  chất lượng lên hàng đầu.

 Hoàn thiện bộ máy hành chính, cơ sở vật chất, môi trường làm việc tốt để toàn thể CB CNV phát huy hết năng lực, phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi:

Tiền thân là đơn vị sản xuất vải, do đó giá thành cạnh tranh và chất lượng ổn định.

Cơ sở vật chất máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề kỹ thuật cao

Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh (trong 24h) dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, nhanh chóng, dịch vụ cung cấp vải và nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung khiến bạn hoàn toàn có thể tin cậy

Triết lý kinh doanh:

Tăng  Phú đang từng ngày khẳng định vị thể của mình, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Hãy đến với Phú Tăng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH DỆT MAY PHÚ TĂNG

Xưởng SX: Xóm 3 Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Hotline : 0982656192 - 0854141921